Cận cảnh tô phở “chọc trời” 920.000 đồng ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

0
654

Với giá lên tới 920.000 đồng/bát, nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết có gì trong bát phở “chọc trời” được bán ở tòa tháp cao nhất Việt Nam.

Mới đây, mạng xã hội vừa xôn xao những hình ảnh về giá cả thực đơn của một khách sạn sang trọng 6 sao ở TP.Hồ Chí Minh. Trong đó, một tô phở có giá “chọc trời” lên tới 920.000 đồng/bát khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Theo miêu tả từ thực đơn tại nhà hàng, bát phở “chọc trời” bao gồm đuôi bò Úc, thịt bò Wagyu, bánh phở và rau gia vị nên mới có giá cao chót vót như vậy.

Bát phở “chọc trời” có giá 920.000 đồng/bát – Ảnh: Color Man

Chưa dừng lại ở đó, khi lướt một lượt menu của nhà hàng này, nhiều người cũng phải tròn mắt khi nhìn thấy mức giá cao của các món ăn khác. Theo đó, món ăn có giá “bèo” nhất là súp kem nấm và súp dừa bí đỏ nướng có giá 255 nghìn đồng.

Những món ăn khác cũng có giá bán đắt đỏ – Ảnh: Saostar

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người có phần ngạc nhiên về mức giá nhưng sau khi “ngẫm đi ngẫm lại”, hầu hết đều cho rằng, với một nhà hàng hạng sang 6 sao thì mức giá ấy là hoàn toàn chấp nhận được.

Mời cả nhà cùng theo chân Color Man khám phá xem điều gì đặc biệt trong tô phở “chọc trời” 920.000 đồng này nhé!

Nguồn: Color man – http://bit.ly/2LkshCq